MG HÀ TĨNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

sản phẩm nổi bật

NEW MG5 MT

Niêm yết: 399.000.000đ

Giá bán: Gọi ngay nhận báo giá tốt nhất

MG 5

Niêm yết: 523.000.000đ

Giá bán: Gọi ngay nhận giá bán tốt nhất

MG ZS

Niêm yết: 538.000.000đ

Giá bán: Gọi ngay nhận giá bán tốt nhất

MG HS

Niêm yết: 699.000.000đ

Giá bán: Gọi ngay nhận giá bán tốt nhất

MG RX 5

Niêm yết: 739.000.000đ

Giá bán: Giảm giá 140.000.000đ

MG4 EV

Sắp ra mắt

TẢI CATALOGue

QUY TRÌNH MUA XE TẠI MG HÀ TĨNH

Để được tư vấn chi tiết về các dòng xe MG cũng như chương trình khuyến mãi, chính sách giảm giá mới nhất tại MG Hà Tĩnh, quý khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin dưới đây:

  Hình thức thanh toán: Trả gópTrả hết

  Sau khi đã nhận tư vẫn về thông tin xe, thông số kỹ thuật và chương trình khuyến mãi, khi đã lựa chọn được dòng xe ưng ý và phù hợp với tài chính. Quý anh chị sẽ tiến hạnh đặt cọc và làm hợp đồng mua bán với Đại lý MG Hà Tĩnh. Trong hợp đồng sẽ quy định rõ thông tin chủng loại xe, giá bán, thời gian nhận xe theo đúng yêu cầu của anh chị.

  Sau này, mọi vấn đề liên quan về quá trình mua bán và bàn giao xe sẽ thực hiện theo các điều khoản cam kết trong Hợp đồng.

  Số tiền đặt cọc tương đương 10% giá trị xe trên hợp đồng hoặc tối thiểu 30.000.000đ để hợp đồng chính thức có hiệu lực và Đại lý MG Hà Tĩnh sẽ tiến hành chuẩn bị xe bàn giao cho quý anh chị vào thời gian đã chọn.

  Tại thời điểm trước thời hạn giao xe từ 3 đến 5 ngày, quý anh chị sẽ tiến hành thanh toán số tiền mua xe còn lại (đã trừ tiền đặt cọc trước đó). Khi đó, Đại lý MG Hà Tĩnh sẽ xuất hồ sơ xe và hỗ trợ thủ tục để anh chị tiến hành đăng ký, bấm biển và đăng kiểm xe. Thủ tục bao gồm:

  • Nộp lệ phí trước bạ
  • Bấm biển số 
  • Đăng kiểm xe

  Sau khi hoàn tất thủ tục, MG Hà Tĩnh sẽ tiến hành lắp biển số và chuẩn bị xe trong tình trạng tốt nhất để bàn giao xe cho anh chị vào ngày nhận xe đã chọn.

  Vào thời điểm quý anh chị đã chọn, MG Hà Tĩnh sẽ chuẩn bị chiếc xe của anh chị trong tình trạng tốt nhất để có thể bàn giao tới anh chị. Tại thời điểm giao xe, MG Hà Tĩnh sẽ hướng dẫn anh chị sử dụng xe, hướng dẫn lái xe an toàn và những lưu ý trong quá trình sử dụng xe.

  Cũng tại ngày giao xe, MG Hà Tĩnh sẽ cùng anh chị chụp những bức ảnh lưu niệm đẹp nhất để kỷ niệm ngày trao chiếc xe yêu quý về phục vụ gia đình khách hàng.